Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XV

Thứ hai - 16/04/2018 15:30
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, Khối thi đua số 3 đã tổ chức đêm Liên hoan Văn nghệ vào tối ngày 12 tháng 4 năm 2018, tại Trường ĐHSP Hà Nội, với sự tham gia của Công đoàn các trường đại học, cao đẳng sư phạm khu vực phía Bắc: Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐHSP Hà Nội 2, Trường ĐHSP Kỹ thuật Hưng Yên, Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Tới dự đêm Liên hoan văn nghệ có đồng chí Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cùng các lãnh đạo các trường, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị tham gia. Trường ĐHSP Hà Nội 2 có TS Nguyễn Phụ Thông Thái – Phó Hiệu trưởng, TS Bùi Kiên Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường tham dự.

Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 03 tiết mục tham gia đêm liên hoan đó là: Tiết mục hát múa Chầu văn “Cô đôi Thượng ngàn”; tiết mục dân ca quan họ “Ba quan mời trầu” và tiết mục đơn ca “Bà Tôi”. Cả 03 tiết mục của Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, thể hiện được tài năng của các viên chức công đoàn tham gia biểu diễn.

Với thành công này, một lần nữa khẳng định: hoạt động văn hóa văn nghệ là một thế mạnh của Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2. Trong thời gian tới, Công đoàn Trường sẽ thành lập Câu lạc bộ dân ca, Câu lạc bộ cầu lông để làm nòng cốt đẩy mạnh các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao trong và ngoài trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và tạo nên không khí vui tươi trong đội ngũ viên chức của trường. Từ đó để làm làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của các đơn vị và Nhà trường trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.
 
Nguyễn Văn Dũng, PCT Công đoàn Trường
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây