Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội Cựu Giáo chức trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 “Hướng về Lễ kỷ niệm 50 năm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát triển và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa”

Thứ ba - 31/10/2017 02:38
Hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2017, Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội Cựu Giáo chức trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, dưới sự chủ trì của PGS. TS Nguyễn Huy Lợi, Chủ tịch Hội đã được tiến hành tại nhà số 120A, đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Với chủ đề trọng tâm “Hướng về Lễ kỷ niệm 50 năm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát triển và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa”, Hội nghị đã phấn khởi thảo luận và nhất trí với sự đánh giá công tác hội trong quý 2 và quý 3 và thống nhất một số công tác mà toàn Hội cùng phấn đấu thực hiện trong quý 4 năm 2017 và quý 1 năm 2018.

Từ trái sang phải các cựu giáo chức dự Hội nghị: Lê Huy Giao, Nguyễn Xuân thiên, Phạm Xuân Thủy, Nguyễn Đình Tuấn, Phùng Quốc Tăng, Nguyễn Khắc Thanh, Lê Huy Lợi, Nguyễn Thị Thúy Vinh, Nguyễn Đồng Dũng, Lê Văn Nghệ, Hà Thị Kim Dung, Hoàng Văn Giáp, Đỗ Huy Quang, Nguyễn Như Tiến.

Những nội dung mà hội nghị đã đạt được như sau:

Một là nhìn lại những hoạt động của Hội trong sáu tháng qua kể từ tháng 5 năm 2017, tiếp sau đợt tham quan, thực tế xuyên Việt tạo được nhiều kỷ niệm tốt đẹp với đông đảo hội viên, trọng tâm là thực hiện nhiệm vụ lớn thứ hai1 đạt kết quả tốt.

Hai là vận động toàn thể hội viên hưởng ứng và tham gia tích cực các hoạt động đã được Hiệu trưởng nhà trường, Ban chỉ đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát triển và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa phát động và kêu gọi.

Ba là dự định và kêu gọi toàn thể hội viên đóng góp những bài viết, những hình ảnh để Hội Cựu Giáo chức trường có thể hình thành tập Kỷ yếu của Hội; cử ban biên tập gồm 5 thành viên do Phó chủ tịch Lê Đình Nghệ làm trưởng ban, và sớm nhất nếu có thể, ra mắt dịp Hội trường.

Bốn là dự định tổ chức buổi gặp mặt thường xuyên thường niên đầu năm 2018 vào ngày 10 tháng chạp năm Đinh Dậu, tức ngày 26 tháng 1 năm 2018 tại trường.

Sau 2 giờ làm việc trách nhiệm, hội nghị đã hoàn thành tốt đẹp chương trình buổi họp và tạo được một bức hình kỷ niệm đẹp, hứa hẹn nhiều hoạt động sinh động, thiết thực của Hội Cựu Giáo chức trường trong dịp lễ trọng kỷ niệm 50 năm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát triển và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa dịp tháng 12 năm nay./.

Ảnh chụp của Lê Huy Giao, bài viết của Hoàng Văn Giáp

1 2. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên, tạo điều kiện để các cựu giáo chức tiếp tục giao lưu tình cảm nghề nghiệp, chăm sóc giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất, tương trợ nhau khi gặp khó khăn trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân