Hội Nghị Học Tập Khoa Hóa Học Năm Học 2019 – 2020

Thứ hai - 18/11/2019 11:03
HỘI NGHỊ HỌC TẬP KHOA HÓA HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020
 
          Ngày 11 tháng 10 năm 2019, Khoa Hóa học, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức chương trình Hội nghị Học tập. Tham dự Hội nghị có: PGS.TS. Đào Thị Việt Anh – Trưởng khoa, TS. Dương Quang Huấn - Phó Trưởng khoa Hóa học, các Thầy cô giảng viên và toàn thể các sinh viên trong khoa.
          Chương trình Hội nghị học tập có 3 nội dung: (1) Tọa đàm, (2) Cuộc thi “Hóa học & đời sống” (3) Cuộc thi “Nuôi tinh thể”. Ở phần Tọa đàm, các sinh viên đã được lắng nghe những lời khuyên hết sức bổ ích của cô giáo Kiều Phương Hảo – Tổ trưởng tổ PPDH và chia sẻ của bạn Phùng Thị Chinh về kinh nghiệm học tập, tham gia hoạt động phong trào. Các bạn sinh viên K43 cũng được lắng nghe chia sẻ của sinh viên K42 về những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm từ đợt thực tập sư phạm lần 1.
a
TS. Kiều Phương Hảo và bạn Phùng Thị Chinh trao đổi về kinh nghiệm học tập, tham gia hoạt động phong trào
            Trong phần thi “Hóa học với đời sống” với sự sáng tạo, hài hước, thông qua tình huống được đưa ra, các đội chơi đã giúp các khán giả trang bị thêm những kiến thức hóa học và vận dụng để giải quyết các vấn đề thực tế. Đặc biệt hơn, phần thi “Nuôi tinh thể” lần đầu tiên được tổ chức tại khoa Hóa học, với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong khoa, các đội chơi đã đem đến cuộc thi các sản phẩm hết sức độc đáo.
Capture
Một số sản phẩm tiêu biểu của cuộc thi “Nuôi tinh thể”
3
Đội thi thuyết trình sản phẩm cuộc thi “Nuôi tinh thể”
         Kết thúc chương trình hội nghị, thay mặt BCN khoa, PGS.TS. Đào Thị Việt Anh đã trao giải cho các đội thi và trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích tốt trong công tác Đoàn - Hội năm học 2018 – 2019.
4
PGS. TS. Đào Thị Việt Anh trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích tốt trong phong trào Đoàn - Hội 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay8,468
  • Tháng hiện tại342,346
  • Tổng lượt truy cập9,758,044
Allbum ảnh
 
kdcl
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây