GẶP MẶT CÁC THẦY, CÔ CỰU GIÁO CHỨC KHOA NGỮ VĂN – KẾT NỐI ĐỂ LAN TỎA

Thứ ba - 22/01/2019 22:52
Với mong muốn kết nối những giá trị truyền thống của quá khứ với hiện tại để xây dựng một khoa Ngữ văn vững mạnh, vào 13h30 phút, ngày 15/01/2019, khoa Ngữ văn đã tổ chức buổi Gặp mặt Hội cựu giáo chức và cựu sinh viên của khoa. Cuộc gặp gỡ không chỉ là dịp để các thế hệ thầy trò khoa Ngữ văn ôn lại những năm tháng tươi đẹp đã đi qua mà còn là bước khởi đầu cho một “chiến lược” kết nối giữa hiện tại với quá khứ để đem đến những giá trị vững bền trong tương lai.

Trong không khí đầm ấm, thân mật, PGS.TS Bùi Minh Đức - Trưởng khoa Ngữ văn đã thay mặt các cán bộ trong khoa bày lòng biết ơn với các thầy cô cựu giáo chức; đồng thời nêu lên những suy nghĩ, tâm niệm của thế hệ cán bộ hiện tại với trọng trách và những trăn trở xây dựng một khoa Ngữ văn vững mạnh trong bối cảnh nhiều thử thách. PGS.TS Bùi Minh Đức mong muốn các thầy cô trong Hội cựu giáo chức, cựu sinh viên khoa Ngữ văn - với tài năng, trí tuệ, năng lực… của mình sẽ tham gia nhiều hơn nữa, thường xuyên hơn nữa vào các hoạt động của khoa Ngữ văn để giúp khoa ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, GS.TS Bùi Minh Toán, PGS.TS Đỗ Huy Quang, PGS.TS Lê Toan đã trao tặng Khoa những cuốn sách quý giá, những công trình khoa học của các thầy nhằm góp phần xây dựng Tủ sách khoa Ngữ văn.
Đỗ Thị Hiên

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt