HỘI THẢO KHOA HỌC "ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CỬ NHÂN SƯ PHẠM NGỮ VĂN"

Thứ bảy - 27/05/2017 23:42
Ngày 27 tháng 4 năm 2017, tại Phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, khoa Ngữ văn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn.
 

Tham dự Hội thảo, về phía đại biểu ngoài trường có ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, đại
diện nhà tuyển dụng - Hiệu trưởng trường THPT Phúc Yên.

Về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Dương Đình Thắng - Phó trưởng phòng KHCN và HTQT.

Về phía khoa Ngữ văn, có TS. Nguyễn Thị Kiều Anh - Trưởng khoa, TS. Lê Thị Thu Hiền - Phó trưởng khoa và các giảng viên trong khoa.

Mở đầu Hội thảo, TS. Lê Thị Thu Hiền đã nêu những vấn đề cấp bách trong việc đánh giá chương trình đào tạo ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn. TS nhấn mạnh những tham luận và ý kiến đóng góp của các đại biểu, các nhà khoa học, các thầy cô giáo trong khoa Ngữ văn sẽ là căn cứ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn hiện nay.

Hội thảo đã được nghe 7 báo cáo của các tác giả: TS. Lê Thị Thùy Vinh, ThS. Dương Thị Mỹ Hằng, ThS. An Thị Thúy, TS. Nguyễn Thị Tuyết Minh, TS. Khuất Thị Lan, TS. Phạm Kiều Anh, TS. Lê Thị Thu Hiền đề cập đến các vấn đề liên quan đến kết quả hoạt động tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn trong thời gian vừa qua, các kinh nghiệm, tìm giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng đã được nghe những góp ý, trao đổi, thảo luận của các đại biểu tham dự hội thảo về các vấn đề nghiên cứu mà các báo cáo đề cập tới. Chính điều này đã tạo ra một không khí sôi nổi cho Hội thảo.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội thảo khoa học:  Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Cử nhân Sư phạm Ngữ văn đã thành công tốt đẹp. Có thể khẳng định, với những ý kiến đóng góp của Hội thảo, với sự cố gắng của các thầy cô trong khoa, hi vọng sinh viên của khoa Ngữ văn khi tốt nghiệp ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. 
Thanh Huyền
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay6,760
  • Tháng hiện tại182,002
  • Tổng lượt truy cập6,839,146
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây