HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA - 43 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Thứ bảy - 19/01/2019 23:43
Ngày 19 tháng 9 năm 2018, CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM đã kí Quyết định Tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba cho Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã ghi nhận thành tích của Tập thể cán bộ viên chức Khoa Ngữ văn trong 43 năm lao động, sáng tạo, cống hiến với tinh thần đoàn kết vượt khó, dân chủ và nhân văn. Trân trọng và biết ơn thế hệ các Thầy cô đã gieo những hạt mầm tri thức, nhân cách để kiến thiết, xây dựng ngôi nhà Khoa Ngữ văn nghĩa tình, phát triển ngày càng vững mạnh. Trân trọng và biết ơn các Thầy cô đang ngày ngày phấn đấu để khẳng định và lan tỏa những giá trị nhân văn cùng khát vọng cống hiến cao đẹp. Cảm ơn các anh chị, các thế hệ sinh viên đã, đang học tập và phấn đấu, trưởng thành từ ngôi nhà Khoa Ngữ văn! Chúng ta đã cùng nhau trưởng thành và phát triển.
Trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng ban… Trường ĐHSP Hà Nội 2 các thời kì đã luôn tạo điều kiện, hợp tác, giúp đỡ để Khoa Ngữ văn có được thành tích đáng tự hào của ngày hôm nay.
Trân trọng cảm ơn!
Khoa Ngữ văn