Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

http://www.hpu2.edu.vn


Chương trình “Đánh thức khát vọng khởi nghiệp”

Tối ngày 02/10/2017, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phối hợp với Cty Dịch vụ Mobifone khu vực 4 tổ chức chương trình “Đánh thức khát vọng khởi nghiệp” với sự tham gia của gần 1000 cán bộ, sinh viên.

Dự chương trình có TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Văn Tuyển - Giám đốc Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 4; Ông Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Mobifone Vĩnh Phúc; Bà Đỗ Thị Lâm - Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Phúc Yên; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các diễn giả: Anh Nguyễn Sơn Lâm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Toả Sáng; Anh Nguyễn Khánh Trình - Giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh (CleverAds - đối tác quảng cáo của Google).
 
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Toả Sáng
 
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm sinh năm 1982, với chiều cao vẻn vẹn chưa đầy 90cm, cân nặng không quá 30kg, nhưng đã từng theo học hai trường đại học tại Hà Nội, có thể sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ và hiện đang là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần đào tạo và truyền thông Toả Sáng. Một trong những kỳ tích của anh là chinh phục đỉnh Fansipan vào năm 2011 và được trao tấm bằng kỷ lục gia "Người đầu tiên chinh phục Fansipan bằng nạng gỗ". Để có được những thành công như ngày hôm nay, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã phải trải qua vô vàn những khó khăn, thử thách. Những câu chuyện, những trải nghiệm của anh đã khiến gần 1000 sinh viên tại Hội trường lớn vỡ oà trong niềm vui sướng, cũng như lặng đi với những giọt nước mắt xúc động, khâm phục.
 
Anh Nguyễn Khánh Trình - Giám đốc Công ty cổ phần CleverAds
 
Cũng tại chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình khởi nghiệp và giao lưu với anh Nguyễn Khánh Trình, người sáng lập ra CleverAds - đối tác ủy quyền đầu tiên về quảng cáo của Google tại Việt Nam và kinh doanh nông sản sạch rất thành công.
 
Đại diện Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 4 và Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam chi nhánh Phúc Yên
trao học bổng cho sinh viên
 
Ngoài ra trong chương trình, Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 4 và Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam chi nhánh Phúc Yên đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi, mỗi suất 1 triệu đồng.
 
IMG 7597
Các vị khách mời tham gia tọa đàm
 
Những câu chuyện chân thật, thú vị, hóm hỉnh về thất bại, vượt qua mặc cảm của chính bản thân mình, thái độ sống tích cực, lạc quan, yêu thương, tự hào về bản thân, dám chấp nhận, dám ước mơ, không nuối tiếc, không trách cứ, đổ lỗi, không lệ thuộc hoàn cảnh, kiên định vượt qua vấp ngã, thử thách để vươn lên bằng ý chí của các vị khách mời đã thực sự truyền cảm hứng, niềm tin và đánh thức khát vọng khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2.
 
img 7661
 
Phòng CTCT-HSSV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây