Đại hội Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Thứ năm - 14/05/2015 22:53
Đại hội Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XII,
 nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp
 
        Sáng 14/5/2015, Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

        Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng 113 đại biểu được bầu từ 21 Chi bộ.

      Sau diễn văn khai mạc, PGS.TS Nguyễn Quang Huy đã thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2015, nêu bật những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nêu ra những hạn chế cần khắc phục.

       Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phát triển khá toàn diện và đạt được những thành tựu quan trọng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và đối ngoại. Vị thế nhà trường ngày càng được nâng cao, uy tín về chất lượng đào tạo tiếp tục được khẳng định. Đảng bộ luôn đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Nhà trường được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cùng nhiều cờ thi đua các cấp. Vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ được tăng cường. Có thể khẳng định, những thành công của nhiệm kỳ 2010-2015 đã tạo tiền đề quan trọng cho thế và lực của nhà trường, những bài học kinh nghiệm thành công và tồn tại được tổng kết, đánh giá là cơ sở giúp Đảng ủy nhiệm kỳ mới phát huy sức mạnh và khắc phục nhược điểm để lãnh đạo nhà trường phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

       Tại Đại hội, các đại biểu cũng được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ. Bên cạnh đó, đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận có ý nghĩa sâu sắc đóng góp vào nghị quyết đại hội và những giải pháp để xây dựng nhà trường trong nhiệm kỳ tới: Sự lãnh đạo của Đảng ủy trong công tác đào tạo; Sự lãnh đạo của Đảng ủy đối với công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ; Vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng ở Trường ĐHSP Hà Nội 2…

        Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao những thành quả mà Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2015 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, từng bước hội nhập nền giáo dục tiên tiến trên thế giới; đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, vươn tới những tầm cao mới.

         Đại hội bầu được 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XII. Kết quả cụ thể như sau:
 
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ
1   Đào Thị Việt Anh Trưởng khoa Hóa học
2 Nguyễn Thị Kiều Anh Trưởng khoa Ngữ văn
3 Bùi Kiên Cường Trưởng phòng Sau Đại học
4 Cao Bá Cường Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV
5 Nguyễn Văn Dũng Trưởng khoa Lịch sử
6 Nguyễn Thị Hà Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng phòng Đào tạo
7 Trần Tuấn Hà Trưởng phòng Thanh tra
8 Nguyễn Quang Huy Phó Hiệu trưởng
9 Chu Vĩnh Quyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
10 Hà Minh Tâm Giám đốc Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD
11 Nguyễn Phụ Thông Thái Phó Hiệu trưởng
12 Phùng Gia Thế Phó Trưởng khoa GDTH
13 Nguyễn Văn Tuyến Hiệu trưởng
14 Trần Minh Tước Trưởng khoa Toán
15 Trịnh Đình Vinh Phó Hiệu trưởng
 
        Chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ cũng đã bầu được 05 đồng chí vào Ban Thường vụ Đảng ủy. Kết quả cụ thể như sau:
 
STT HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ CHỨC VỤ ĐẢNG
1 Nguyễn Văn Tuyến Ban Giám hiệu Bí thư Đảng ủy
2 Nguyễn Quang Huy Ban Giám hiệu Phó Bí thư Đảng ủy
3 Đào Thị Việt Anh Khoa Hóa học Ủy viên Ban Thường vụ
4 Bùi Kiên Cường Phòng Sau Đại học Ủy viên Ban Thường vụ
5 Nguyễn Thị Hà Phòng Đào tạo Ủy viên Ban Thường vụ
   
         Đồng thời, Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu được 05 đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội lần thứ II.
 
        Phát biểu khi ra mắt Ban Chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, TS.Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt đoàn Chủ tịch và Đại hội kêu gọi các đảng viên, viên chức và sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy  đoàn kết, chủ động, sáng tạo quyết tâm vượt qua khó khăn thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, làm nền tảng vững chắc để phát triển nhà trường về mọi mặt, góp phần hoàn thành nhiệm vụ đổi mới giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành TW Đảng khóa XI.

        Sau một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XII đã thành công tốt đẹp, đây là thời điểm quan trọng để Trường ĐHSP Hà Nội 2 vượt qua những thách thức, tận dụng thời cơ góp phần tạo nên những thành công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

        Một số hình ảnh trong Đại hội:

 
Cao Bá Cường - Phó Trưởng phòng CTCT - HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập27
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay4,802
  • Tháng hiện tại130,267
  • Tổng lượt truy cập6,131,319
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây