Học viện Quản lý Giáo dục thăm và làm việc với Trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ tư - 16/12/2015 20:34
         Ngày 12 tháng 10 năm 2015, Đoàn cán bộ, cộng tác viên Học viện Quản lý Giáo dục đến thăm và làm việc với Trường ĐHSP Hà Nội 2. Trưởng đoàn Học viện là ThS. Nguyễn Trung Tuyển -Trưởng Phòng Công tác HSSV. Tiếp đón và làm việc với đoàn có ThS. Cao Bá Cường - Phó Trưởng Phòng CTCT-HSSV, Bí thư Đoàn trường; chuyên viên phòng CTCT-HSSV và các thành viên trong BCH Đoàn - Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Với mục tiêu, hai bên cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế trong quản lý học sinh, sinh viên; quản lý mô hình Trung tâm Hướng Nghiệp,Tư vấn việc làm ở các cơ sở giáo dục góp phần nâng cao chất lượng làm việc, đổi mới để  phát triển theo Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tại buổi làm việc, ThS.Cao Bá Cường được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu gửi lời chào mừng đến các thành viên của đoàn Học viện Quản lý Giáo dục, giới thiệu những đặc điểm cơ bản, thành quả Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt được trong công tác HSSV và cũng thẳng thắn trao đổi về những vướng mắc, mong muốn được học hỏi từ đơn vị bạn. Thay mặt lãnh đạo Học viện Quản lý Giáo dục, ThS.Nguyễn Trung Tuyển - Trưởng Phòng Công tác HSSV gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phòng công tác Chính trị - HSSV Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 đã tạo điều kiện để Đoàn công tác có dịp chia sẻ những kết quả đạt được, bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý HSSV và phát triển mô hình Trung tâm Hướng nghiệp, Tư vấn việc làm của Học viện Quản lý giáo dục.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Hai bên cùng trao đổi, đánh giá cao những việc làm và kinh nghiệm mà đơn vị bạn đã đạt được trong công tác quản lý HSSV và công tác tư vấn việc làm. Mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng và việc chia sẻ thẳng thắn đã được hai bên hưởng ứng nhiệt tình. Những câu hỏi về chuyên môn lần lượt đưa ra và được giải đáp thỏa đáng làm buổi gặp gỡ càng thêm ý nghĩa.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao tặng đơn vị bạn những món quà ý nghĩa và mong muốn được hợp tác, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Cao Bá Cường - Phó Trưởng P.CTCT - HSSV