Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2

Thứ năm - 11/12/2014 23:24
          Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, những ngày vừa qua sĩ quan, viên chức và sinh viên của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2 tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trung tâm. Ngày 12/12/2014, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2.
          Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Duy Nguyên- Cục trưởng cục Dân quân tự vệ-Bộ Tổng tham mưu-Bộ Quốc phòng, Ủy viên Ban thường trực-Trưởng ban Thư ký Hội đồng GD Quốc phòng an ninh Trung ương; Thiếu tướng.TS.NGND Nguyễn Thịện Minh-Vụ trưởng Vụ GDQP An ninh-Bộ GD&ĐT, Phó trưởng ban Thư ký Hội đồng GD Quốc phòng an ninh Trung ương, Phó Ban Quân sự-Bộ GD&ĐT; Đại tá Nguyễn Xuân Hà-Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ủy viên  Hội đồng GD Quốc phòng An ninh thành phố Hà Nội; TS. Nguyễn Văn Tuyến-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, Giám đốc Trung tâm GDQP Hà Nội 2 cùng các đại biểu là đại diện các cơ quan, địa phương, nhà trường, ban, ngành, đơn vị có liên quan và các phóng viên của các báo đến viết bài, đưa tin.
          Trong diễn văn kỷ niệm, TS. Nguyễn Văn Tuyến-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, Giám đốc Trung tâm GDQP Hà Nội 2 đã khẳng định: Trải qua mười lăm năm xây dựng và phát triển, Trung tâm GDQP Hà Nội 2 thuộc trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt  được nhiều thành tích, từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong hệ thống các trung tâm GDQP toàn quốc, là địa chỉ đáng tin cậy để các trường đại học, cao đẳng gửi sinh viên đến học tập môn học Giáo dục Quốc phòng- An ninh.
         Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thiếu tướng.TS.NGND Nguyễn Thiện Minh đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà thầy và trò Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2 đã đạt được trong mười lăm năm qua, đồng thời yêu cầu trung tâm tiếp tục nhiệm vụ giáo dục quốc phòng an ninh cho học sinh, sinh viên các nhà trường và địa phương; tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ để nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên; tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất để xứng tầm với nhiệm vụ chính trị mà trung tâm đảm nhận.
          Tại lễ kỷ niệm, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2 được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 1999-2014. Trong phần trao thưởng, sáu cá nhân là giảng viên và viên chức của trung tâm đã được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2.
                                                                         
                                                                                                                                                                                                                                                                                                   P.CTCT-HSSVTổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay10,498
  • Tháng hiện tại157,093
  • Tổng lượt truy cập6,814,237
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây