Lễ tuyên dương sinh viên và giảng viên đạt thành tích trong các kỳ thi quốc gia

Thứ ba - 20/05/2014 14:28
Ngày 16 tháng 5 năm 2014, tại Hội trường lớn, trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt  thành tích trong kỳ thi Olympic Quốc gia, Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam và giảng viên hướng dẫn, năm học 2013-2014. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc, là dịp để chúng ta ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học của các em sinh viên trong năm học vừa qua, nhằm động viên phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, học tập, rèn luyện để làm giàu tri thức, vươn tới những thành tích cao trong các kì thi, hội thi đem lại vinh dự, uy tín và thành tích vẻ vang cho Khoa, cho Trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu.

Đến dự với buổi lễ có TS.Nguyễn Văn Tuyến, Hiệu trưởng nhà trường; Chuyên viên cao cấp Phùng Quốc Tăng, Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, Đảng ủy, các thầy cô là trưởng các khoa, đơn vị trong trường, các sinh viên đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, các thầy cô trực tiếp hướng dẫn sinh viên học tập, nghiên cứu đạt thành tích trong năm học 2013-2014.


TS.Nguyễn Văn Tuyến-Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu trong Lễ tuyên dương

Kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học và thi Olympic sinh viên toàn quốc các môn khoa học của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2013-2014 như sau:
Trong số 2 công trình đạt giải, có 1 công trình khoa học của sinh viên khoa Sinh-KTNN đạt giải Ba và 1 công trình của sinh viên khoa Lịch sử  đạt giải Khuyến khích. Các sinh viên thực hiện công trình nghiên cứu được Bộ trưởng tặng bằng khen.

Đội tuyển sinh viên tham dự kỳ thi “Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XVII, năm 2014” gồm 5 sinh viên  đạt 7 giải, một giải Nhất môn Giải bài tập, ba giải Ba môn Trắc nghiệm, một giải Ba môn Giải bài tập, hai giải Ba môn Thực nghiệm Vật lí.

Đội tuyển sinh viên tham dự kỳ thi “Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XXII, năm 2014” gồm 9 sinh viên đạt 9 giải: một giải Nhất môn Giải tích, một giải Nhì môn Đại số, một giải Nhì môn Giải tích, ba giải Ba môn Đại số, ba giải Ba môn Giải tích.

Đội tuyển sinh viên tham dự kỳ thi “Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ VIII, năm 2014 ” gồm 10 sinh viên đạt 10 giải: hai giải Nhì, hai giải Ba và sáu giải Khuyến khích.
Trong Lễ tuyên dương, Ban Giám hiệu đã trao tặng giấy khen cho các thầy giáo, cô giáo đã trực tiếp lãnh đạo, hướng dẫn và các bạn sinh viên thực hiện các hoạt động đạt thành tích.


TS Nguyễn Văn Tuyến cùng các giảng viên hướng dẫn đội tuyển Olympic và nghiên cứu khoa học

TS.Trịnh Đình Vinh trao giấy khen cho sinh viên đạt giải

Mong rằng với sự tận tâm hướng dẫn của các thầy cô giáo, cùng với sự nỗ lực không ngừng, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng là những nhân tố xuất sắc kế cận sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.
 
P.CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay6,564
  • Tháng hiện tại181,806
  • Tổng lượt truy cập6,838,950
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây