Triển khai xét bổ sung nâng bậc lương trước thời hạn năm 2013

TR­ƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Số: 716/ĐHSPHN2-TCCB Hà Nội, ngày 21 tháng 11 năm 2013
Về việc triển khai xét bổ sung nâng bậc lương trước thời hạn năm 2013

Kính gửi: Các đơn vị trong trường.

Tại Công văn số 542/ĐHSPHN2 ngày 25/9/2013, nhà trường đã hướng dẫn các đơn vị triển khai việc xét nâng lương năm 2013, trong đó số lượng được xét nâng bậc lương trước thời hạn không quá 5% tổng số viên chức của đơn vị. Tuy nhiên, Thông tư số 08/2013/TT-BNV ngày 31 tháng 7 năm 2013 của Bộ Nội vụ về việc hướng dẫn thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã có hiệu lực thi hành từ ngày 15 tháng 9 năm 2013 cho phép đối tượng được xét nâng lương trước thời hạn không quá 10% số viên chức của đơn vị. Vì vậy, nhà trường yêu cầu thủ trưởng các đơn vị triển khai việc xét bổ sung nâng bậc lương trước thời hạn năm 2013 như sau:

Họp toàn thể đơn vị xét, đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn cho viên chức thuộc đơn vị mình theo Thông tư số 08/2013/TT-BNV (chi tiết xem tại đây).

Các viên chức được đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn phải có thành tích xuất sắc được đơn vị bình chọn, suy tôn và số lượng viên chức đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn phải ít hơn 10% tổng số viên chức của đơn vị (kể cả số lượng mà đơn vị đã đề nghị xét năm nay theo Công văn số 542/ĐHSPHN2).

Các đơn vị gửi biên bản họp và danh sách bổ sung đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn năm 2013 về trường qua Phòng TCCB (ông Nguyễn Quang Hưởng, chuyên viên phòng TCCB, phòng 1.5) trước ngày 29 tháng 11 năm 2013.

Đề nghị các đơn vị triển khai đúng kế hoạch.

Nơi nhận:
T/L HIỆU TRƯỞNG