Hội thảo lấy ý kiến viên chức quản lý về “Dự thảo hệ thống tiêu chí giám sát, đánh giá hiệu quả công việc của viên chức và các biện pháp thúc đẩy hiệu suất lao động của viên chức trong trường”

Thứ hai - 24/12/2018 11:16

Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội thảo lấy ý kiến viên chức quản lý về “Dự thảo hệ thống tiêu chí giám sát, đánh giá hiệu quả công việc của viên chức và các biện pháp thúc đẩy hiệu suất lao động của viên chức trong trường”. Tham dự Hội thảo, có: Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Đại diện Ban Quản lý FCB (Dự án hỗ trợ xây dựng năng lực), Bộ Giáo dục & Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, Trưởng các bộ môn.

Toàn cảnh Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Đại diện Ban Quản lý FCB cho biết: Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) là một dự án song phương giữa Chính phủ Bỉ và Chính phủ Việt Nam nhằm góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Việt Nam thông qua việc tạo điều kiện để Việt Nam trở thành quốc gia công nghiệp hóa dựa trên tri thức vào năm 2020. Mục tiêu cụ thể của Dự án FCB là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam thông qua tăng cường các kỹ năng sáng tạo và quản lý, cũng như năng lực của các cá nhân và các tổ chức được lựa chọn. Thời gian thực hiện Dự án: từ 01/07/2015 – 30/06/2019. Đại diện Ban Quản lý FCB mong muốn rằng dư âm của dự án sẽ lâu dài và đạt kết quả tốt đẹp.

 
Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Đại diện Ban Quản lý FCB phát biểu tại Hội thảo
 

Trong báo cáo đề dẫn, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 trình bày ý nghĩa và nội dung của dự án, gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý dự án FCB đã giúp đỡ nhà trường nâng cao năng lực hợp tác quốc tế và năng lực đội ngũ viên chức quản lý. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn Hội thảo sẽ nhận được những ý kiến đóng góp từ các đại biểu để hoàn thành Hệ thống tiêu chí giám sát, đánh giá hiệu quả công việc của viên chức và các biện pháp thúc đẩy hiệu suất lao động của viên chức trong trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 trình bày báo cáo đề dẫn

Hội thảo được nghe báo cáo “ Hệ thống đánh giá năng lực thực hiện áp dụng tại Trường ĐHSP Hà Nội 2” của ThS. Nguyễn Huy Hưng -Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; Các báo cáo của TS. Nguyễn Huy Thảo, TS. Phạm Đức Hiếu và ThS. Bùi Hương Quế góp ý về dự thảo Hệ thống tiêu chí giám sát, đánh giá hiệu quả công việc của viên chức và các biện pháp thúc đẩy hiệu suất lao động của viên chức trong trường. Trong phần thảo luận Hội thảo nhận được nhiều ý kiến xác đáng của các viên chức quản lý để Ban soạn thảo hoàn chỉnh Dự thảo.

ThS. Nguyễn Huy Hưng -Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ trình bày báo cáo
 

ThS. Bùi Hương Quế trình bày báo cáo tại Hội thảo

Phát biểu tổng kết Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn các nhà quản lý đã có những ý kiến đóng góp cho dự thảo, dựa trên những ý kiến gợi ý này, Ban soạn thảo sẽ nghiêm túc tiếp thu để xây dựng hoàn chỉnh Hệ thống tiêu chí giám sát, đánh giá hiệu quả công việc của viên chức và các biện pháp thúc đẩy hiệu suất lao động của viên chức. Thầy Hiệu trưởng mong muốn Ban soạn thảo sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến của các thầy cô về Dự thảo sau khi kết thúc Hội thảo giúp cho dự án của nhà trường được hoàn thiện.

Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay9,505
  • Tháng hiện tại258,788
  • Tổng lượt truy cập9,674,486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây