Khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ hai - 07/05/2018 00:21
Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 luôn coi trọng công tác xây dựng Đảng, trong đó việc giáo dục, bồi dưỡng, giác ngộ những quần chúng ưu tú để tạo nguồn phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm cho sự kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước. Ngày 04 tháng 5 năm 2018, Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho quần chúng ưu tú của Đảng bộ.

Tham dự Khai mạc có TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, đồng chí Trương Thị Dung - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ và 225 quần chúng ưu tú, đối tượng kết nạp Đảng.

Phát biểu khai mạc, TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kiến thức về Đảng trong công tác xây dựng Đảng. Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các đồng chí học viên trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận, mà còn có ý nghĩa thiết thực trong quá trình các học viên thực hiện công tác tại cơ sở. Đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong nửa thế kỷ xây dựng, phát triển và hy vọng rằng Đảng bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết để phát triển và nâng cao vị thế của nhà trường.

Thay mặt Đảng bộ, PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy khối, tạo điều kiện mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú của Đảng bộ. Đây là một đợt sinh hoạt chính trị để các quần chúng ưu tú có cơ hội nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng của bản thân, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và xây dựng ý thức học tập, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể học viên tham gia lớp học nghiêm túc, chất lượng, định hướng phấn đấu đúng đắn để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện cho 225 quần chúng ưu tú tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, sinh viên Vũ Thị Luyến - K41A Khoa Giáo dục Chính trị, đã nói lên cảm xúc tự hào, mong muốn được học tập những kiến thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, và hứa phấn đấu không ngừng để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo kế hoạch, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng được tổ chức từ ngày 04/5 đến 08/05/2018. Trong thời gian học tập, các học viên được học các chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi Khai mạc:
 
Các đại biểu trong buổi khai mạc
 
TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu khai mạc
 
PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
 
Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay11,705
  • Tháng hiện tại293,390
  • Tổng lượt truy cập9,709,088
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây