Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ

Thứ năm - 31/05/2018 00:40
Ngày 30 tháng 5 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các nghiên cứu sinh và học viên đã hoàn thành khoá đào tạo. Đến dự buổi Lễ có, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị, Tập thể hướng dẫn nghiên cứu sinh, các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi đến các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ lời chúc mừng và đánh giá cao tinh thần ham học, tính kỷ luật, thái độ học tập nghiêm túc, cần mẫn, khiêm tốn trong suốt quá trình học tập; đồng thời mong muốn các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ tiếp tục phấn đấu không ngừng, trở thành lực lượng nòng cốt trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và nghiên cứu khoa học, tạo nên những thành quả trong công cuộc đổi mới giáo dục, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên noi theo.

Đại diện cho 395 nghiên cứu sinh khóa học 2013-2017 và học viên khoá học 2015-2017, tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tuyên - Chuyên ngành Khoa học Giáo dục phát biểu bày tỏ tình cảm và tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên đã dành nhiều tâm huyết giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh và học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Trong dịp này, 14 học viên khóa học 2015-2017 đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu khoa học được trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng. Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ thành công tốt đẹp là nguồn động viên sâu sắc đối với các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đang học tập tại Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Ảnh trao bằng thạc sĩ năm 2018. Tải về tại đây.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:
 
Các đại biểu trong Lễ trao bằng
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
TS. Bùi Kiên Cường - UVTV, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Sau đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp
và cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ

 
Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tuyên phát biểu tại buổi Lễ
 
Tân Tiến sĩ tặng hoa nhà trường
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng trao bằng cho tân Tiến sĩ
 
TS. Nguyễn Phụ Thông Thái – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân Thạc sĩ
 
Toàn cảnh Lễ trao bằng
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay10,087
  • Tháng hiện tại271,677
  • Tổng lượt truy cập9,687,375
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây