Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Quốc Gia Tôn Trung Sơn

Thứ năm - 31/05/2018 23:05
Từ ngày 08 đến ngày 12 tháng 5 năm 2018, Đoàn công tác Trường ĐHSP Hà Nội 2 dẫn đầu là  PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn, Đài Loan.

 Ngày 09 tháng 05 năm 2018, đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, thuộc Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn, đứng đầu là  GS. Ming-Jung Wu, Hiệu trưởng. Cũng trong buổi làm việc này, Hiệu trưởng hai trường đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chung, trong các lĩnh vực: Đào tạo và nghiên cứu khoa học; trao đổi sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh; phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học cùng các chương trình hợp tác khác.

Ngày 10 tháng 5 năm 2018, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy đã có buổi gặp mặt với Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn, GS. Ying-Yao Cheng. Lãnh đạo hai bên đã dành thời gian trao đổi thông tin về mỗi trường và kết quả của buổi gặp trước, đồng thời bày tỏ mong muốn có những hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai trường trong tương lai gần.

Cũng trong chuyến công tác tới Đài Loan lần này, đoàn đã tham dự Hội thảo Toán học Quốc tế Đài Loan -Việt Nam, tổ chức tại Khoa Toán ứng dụng, Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn, với sự tham gia của các nhà toán học đến từ Đài Loan, Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc… Cán bộ và sinh viên Khoa Toán, Trường ĐHSP Hà Nội 2,  đóng góp 05 báo cáo có chất lượng cho Hội thảo.

Trước đó, vào tháng 02 năm 2017, Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn đã cử một đoàn đại biểu sang thăm và làm việc tại Trường ĐHSP Hà Nội 2. Chuyến thăm lần này nhằm khẳng định mong muốn hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác Đài Loan:
 
Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn cùng ký bản ghi nhớ hợp tác
 
Các báo cáo viên tham dự Hội thảo Toán học tại Đài Loan
 
Các báo cáo viên tham dự Hội thảo Toán học tại Đài Loan
 
Phòng KHCN&HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay10,087
  • Tháng hiện tại271,730
  • Tổng lượt truy cập9,687,428
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây