Viên chức đi học tập nghiên cứu dài hạn tại nước ngoài

Thứ tư - 30/03/2016 10:03
Viên chức đi học tập nghiên cứu dài hạn tại nước ngoài (thời gian liên tục từ 30 ngày trở lên)

 Thủ tục hồ sơ đi học (sau khi đã có thông báo trúng tuyển)
            2.1. Đối với viên chức, lao động hợp đồng đi học sau đại học ở nước ngoài theo học bổng ngân sách Nhà nước, thủ tục cử đi học thực hiện theo Quyết định số 740/QĐ-BGDĐT ngày 21 tháng 02 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
            2.2. Đối với viên chức, hợp đồng lao động đi học sau đại học ở nước ngoài theo các nguồn học bổng khác, thủ tục như sau:
            a) Đơn xin đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài có xác nhận đồng ý của Bộ môn, Trưởng đơn vị trực tiếp quản lý (mẫu 7).
            b) Thư mời của cơ sở đào tạo nước ngoài (được dịch và công chứng hoặc xác nhận của Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế ) trong đó nêu rõ trình độ được đào tạo, nội dung đào tạo, thời gian đào tạo, nguồn kinh phí, trong trường hợp thư mời không xác định rõ nguồn kinh phí, viên chức phải có giấy xác nhận nguồn kinh phí kèm theo (01 bản).
            c) Bằng cấp và bảng điểm của bậc học trước đó (sao y bản chính 01 bản, áp dụng đối với trường hợp đi đào tạo ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước).
            d) Trình độ ngoại ngữ (chứng chỉ, văn bằng và các văn bản xác nhận khác) phù hợp với yêu cầu của cơ sở đào tạo (01 bản).
            e) Bản cam kết thực hiện nghĩa vụ (theo mẫu, 01 bản).
            g) Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (theo mẫu, 01 bản).
            Cá nhân chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ các giấy tờ trên, nộp về Phòng Tổ chức cán bộ. Sau 3 đến 5 ngày làm việc, Phòng Tổ chức cán bộ làm thủ tục trình Hiệu trưởng ký quyết định và viên chức đến nhận quyết định tại Phòng Tổ chức cán bộ.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây