• Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 khoá XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022

• 00:00 15-11-2021

Hội nghị kiện toàn BCH, BTV Đoàn trường khoá XIX

Được sự đồng ý của Thành đoàn Hà Nội, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, ngày 11 tháng 11 năm 2021, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2, tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH, BTV Đoàn trường khoá XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tới dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; PGS,TS Phùng Gia Thế, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Cao Bá Cường - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và 20 đồng chí là UVCH Đoàn trường khóa XIX và các đồng chí được giới thiệu tham gia BCH Đoàn trường.

PGS,TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị PGS,TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng những thành tích của BCH Đoàn trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, vượt qua những khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nói riêng và tuổi trẻ Nhà trường nói chung. Trong thời gian tới, PGS,TS Phùng Gia Thế cũng nhấn mạnh, tập thể BCH, nhất là các đồng chí mới được tín nhiệm bầu bổ sung cần nâng cao tinh thần xung kích tình nguyện hơn nữa trong tổ chức hoạt động, thực hiện phong trào, chủ động, sáng tạo trong tổ chức các mô hình, chương trình phù hợp với sinh viên và tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH, BTV

Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 khóa  XIX  gồm 27 đồng chí, BTV có 09 đồng chí. Tuy nhiên, đã có 07 đồng chí đã tốt nghiệp ra trường và 01 đồng chí xin thôi không tham gia do chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Hội nghị thông qua danh sách 07 đồng chí tốt nghiệp đã chuyển sinh hoạt đoàn và đương nhiên thôi không tham gia BCH Đoàn trường vầ biểu quyết đồng ý cho rút tên khỏi BCH 01 đồng chí chuẩn bị tốt nghiệp. Đồng thời thông qua danh sách bầu bổ sung 08 đồng chí vào BCH.

Đ/c Nguyễn Mạnh Linh, Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung 08 đồng chí vào BCH Đoàn trường và 01 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn trường theo quy định tại Điều lệ Đoàn. Kết quả, 100% các đồng chí trong BCH nhất trí bầu bổ sung 08 đồng chí trong danh sách dưới đây vào BCH và đồng chí Trần Quang Tùng vào Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Chức vụ, đơn vị công tác hiện tại

Trúng cử vào

Trần Quang Tùng

Phó Bí thư LCĐ khoa Tiếng Anh

Ban Thường vụ

Đại biểu cấp trên tặng hoa đại diện các đ/c trúng cử BCH, BTV

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội gửi lời chúc mừng của Thường trực Thành đoàn Hà Nội tới các đồng chí được bầu bổ sung BCH, BTV Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2. Đồng thời cũng chúc mừng thành tích của tập thể BCH - 1 trong 6 cơ sở đoàn khối ĐH, CĐ Thủ đô vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương đoàn năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh cũng bày tỏ sự tin tưởng của Thành đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên trường học vào sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực vượt mọi khó khăn của BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 và hy vọng trong thời gian sắp tới, tập thể BCH sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Đoàn Thanh niên