Tin tức và Sự kiện

 • Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2023

  • 00:00 26-05-2023

  ẢNH LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN K45


  Các đại biểu tham dự 
  Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2023

  Ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2023.

  Tham dự buổi Lễ có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư chi bộ, Trưởng các đơn vị, 726 tân cử nhân và các bậc phụ huynh.

  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn Bế giảng

  Trong diễn văn Bế giảng, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã dành sự tri ân và kính trọng đến các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhà trường, những người đồng hành trong mọi hoàn cảnh vì các thế hệ sinh viên. Đối với tân cử nhân thân yêu, thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các em những thông điệp mang nhiều ý nghĩa:

  “Các tân cử nhân thân mến,
  Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày mà các em chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để bước đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. Ngày hôm nay, mỗi người trong các em đều có nhiều trăn trở và cảm xúc, nhưng thầy tin rằng ẩn chứa trong mỗi trái tim chúng ta sẽ là sự bùi ngùi và luyến tiếc khi phải chia tay ngôi nhà chung Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, nơi nuôi dưỡng những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, của ước mơ và khát vọng các em.

  Để có được tấm bằng cử nhân, các em đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Đối với K45, khó khăn còn nhiều hơn so với những khóa trước khi mà các em phải thích ứng linh hoạt với điều kiện thực tế. Chuyển đổi hình thức học, thi trực tiếp và trực tuyến. Với sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, các em đã vượt qua mọi thử thách. Dịch Covid-19 qua đi, các bạn sinh viên ngành sư phạm được thực tập ở những trường phổ thông, mầm non chất lượng cao, trường quốc tế. Các em sinh viên ngành ngoài sư phạm được thực tập ở các tập đoàn, công ty lớn với mức lương cao mặc dù mới là lương thực tập. Nhiều em đã được tuyển dụng ngay sau khi kết thúc thực tập. Thầy, cô giáo tự hào về các em. Với những gì mà các em đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, hoạt động khởi nghiệp sáng tạo và các hoạt động cộng đồng, các em hoàn toàn tự hào về chặng đường mà các em đã đi qua, về những gì mà các em đạt được. Chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em đã góp phần bồi đắp thêm truyền thống của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

  PGS, TS Nguyễn Văn Thụ - Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định trong buổi Lễ

  Các em hãy mang nền tảng tri thức được trang bị từ nơi đây để tiếp tục xây dựng, kiến tạo nên nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội, hãy biết khát vọng để vươn cao, vươn xa hơn. Hãy toả đi mọi miền đất nước như thế hệ các thầy và hãy mạnh mẽ, nỗ lực khẳng định bản thân, khẳng định khả năng tạo ra sự bứt phá cho giáo dục đào tạo, cho đất nước trong điều kiện hội nhập và toàn cầu hoá. Thầy tin và rất tin, các em sẽ làm được điều đó, bởi đó cũng là truyền thống, là giá trị căn cốt mà các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã, đang gìn giữ và vun đắp. Các em hãy nhớ rằng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 luôn là ngôi nhà thứ hai của các em. Thầy, cô giáo luôn quan tâm và ủng hộ các em trên con đường phấn đấu của mình. Các em có thể trở về ngôi nhà này bất cứ khi nào các em muốn, thầy cô giáo luôn sẵn sàng hỗ trợ các em bồi dưỡng thêm kiến thức và học tập sau đại học”.

  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhận hoa tri ân của đại diện tân cử nhân

  Tân cử nhân Đỗ Vĩnh Khải - K45 Khoa Tiếng Anh, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tri ân trong buổi Lễ

  Trong không khí xúc động và tự hào, thay mặt các cử nhân tân khoa, bạn Đỗ Vĩnh Khải - K45 Khoa Tiếng Anh đã phát biểu, bày tỏ tình cảm thiết tha, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo, viên chức Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2: “Lênin từng nói "Học, học nữa, học mãi". Những lời dạy, những chia sẻ của thầy cô không chỉ đem tới biển trời tri thức mà còn là những kinh nghiệm sống quý báu chắp cánh cho chúng em trên chặng đường đời sau này. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của các thầy cô đã giúp chúng em hòa nhập, tự tin hơn trong cuộc sống Đại học. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi tới các thầy, các cô tấm lòng tri ân, biết ơn và trân trọng. Ngày mai đây, khi sải cánh bay trên khắp mọi miền của đất nước, chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý thầy cô, của cha mẹ, để trở thành những nhà giáo mẫu mực, những cử nhân xuất sắc, những tấm gương sáng, luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để xứng đáng là học trò của thầy cô, là sinh viên của trường đại học sư phạm chủ chốt quốc gia - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2”.


  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng
  trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

  Trong dịp này, các tân cử nhân có thành tích học tập toàn khoá học đạt kết quả Xuất sắc và Giỏi đã được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi Lễ, các thầy cô trong Ban Giám hiệu và Ban Chủ nhiệm khoa đã tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Đó là những giây phút xúc động với mỗi sinh viên được xướng tên và bước lên bục nhận bằng, một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu trong thời gian học tập tại trường.

  TS Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


  TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


  TS Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

  Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

  Phòng CTCT-HSSV

Tin liên quan