Tin tức và Sự kiện

• Trường ĐHSP Hà Nội 2 ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên

• 00:00 26-09-2023

Đoàn đại biểu của Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên tại buổi ký kết

Ngày 26 tháng 9 năm 2023, Đoàn đại biểu của Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đồng thời  ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Về phía Đoàn đại biểu Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên có: Ông Benjamin Schwarz  - Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Thanh - Giám đốc nhân sự cùng các thành viên trong Đoàn công tác;

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng; TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, TC-HC, CTCT-HSSV; Các khoa: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc và Ngữ văn.

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng được đón Đoàn đại biểu Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên đến thăm, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Đồng thời giới thiệu về đặc điểm nổi bật, những thế mạnh và chiến lược phát triển đến năm 2045 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, khẳng định chuyến thăm và ký kết hợp tác này là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Ông Benjamin Schwarz
      - Tổng Giám đốc Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 về sự tiếp đón trân trọng dành cho Đoàn. Ông Benjamin Schwarz giới thiệu về quá trình phát triển của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts và Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên, những nội dung có nhiều tiềm năng để hợp tác giữa hai bên.

Các đại biểu thảo luận tại buổi làm việc

Sau phần giới thiệu, đại diện hai bên cùng nhau trao đổi về những vấn đề được quan tâm và mong muốn hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển mạnh mẽ. Những vấn đề được quan tâm là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực của sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Việt Nam học. Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Đại diện hai đơn vị ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts, là một tập đoàn đa quốc gia trong ngành dịch vụ khách sạn có trụ sở chính tại Denham, Buckinghamshire, Vương quốc Anh. Đây là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý. Năm 2020, tập đoàn khách sạn IHG quản lý 5.795 khách sạn, tương đương 864.699 phòng thuộc 17 thương hiệu trên toàn thế giới. Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên khai trương ngày 01/11/2022, là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Ký kết hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sẽ mở ra cơ hội được học tập, thực tập và thực hành với đội ngũ chuyên nghiệp của Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên đối với sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong quá trình hội nhập quốc tế.