Tin tức và Sự kiện

 • Tuyên dương viên chức hướng dẫn, sinh viên đạt thành tích cao và có đóng góp tích cực trong các cuộc thi cấp tỉnh/thành phố, cấp Bộ, cấp Quốc gia/Quốc tế, năm học 2022-2023

  • 00:00 24-05-2023


  Toàn cảnh chương trình tuyên dương

  Ngày 24 tháng 5 năm 2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức tuyên dương khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh/thành phố, cấp Bộ, cấp Quốc gia/Quốc tế, năm học 2022 -2023.

  Đến dự chương trình có TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị; Các viên chức và sinh viên được tuyên dương.

  TS Nguyễn Văn Dương - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV, công bố Quyết định khen thưởng

  Mở đầu chương trình, TS Nguyễn Văn Dương - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV, công bố Quyết định khen thưởng cho 27 viên chức và 51 sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi năm học 2022 -2023.


  TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình tuyên dương

  Phát biểu tại chương trình, TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của viên chức và sinh viên trong các cuộc thi các cấp, năm học 2022-2023:

  Tại các cuộc thi cấp Bộ, cấp Quốc gia: Có 07 giải Nhì, 11 giải Ba, 06 giải Khuyến khích trong các cuộc thi Olympic Toán học, Olympic Hoá học, Olympic Vật lý; Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên; Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka và các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.


  Khen thưởng viên chức đã 
  hướng dẫn sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023


  Khen thưởng viên chức đã 
  hướng dẫn sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023

  Cuộc thi cấp khu vực, tỉnh/thành phố: Có 02 giải Nhì, 5 giải Ba trong các cuộc thi: Viết và Hùng biện tiếng Việt dành cho lưu học sinh Lào và Campuchia do tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức và Giải thể thao khu vực Hà Nội ở bộ môn Karate và Bóng chuyền nữ.


  Khen thưởng 
  sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi: Olympic Toán học, Olympic Hoá học, Olympic Vật lý toàn quốc


  Khen thưởng 
  sinh viên đạt Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên; Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka

  Bên cạnh đó, 10 sinh viên Nhà trường được tuyển chọn từ 2 khoa: Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tình nguyện viên hỗ trợ tổ chức thành công Giải Bóng chuyền các câu lạc bộ nữ Châu Á năm 2023. Mặc dù thời gian tổ chức Giải vào kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 01/5, nhưng với tinh thần tự nguyện, cống hiến, mang theo hình ảnh đẹp và tài năng của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đến với bạn bè quốc tế, các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Ban Tổ chức Giải và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc ghi nhận.
   

  Khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao tại Giải thể thao khu vực Hà Nội ở bộ môn Karate và Bóng chuyền nữ


  Khen thưởng 
  sinh viên đạt thành tích cao tại cuộc thi “Viết và Hùng biện tiếng Việt dành cho lưu học sinh Lào và Campuchia” do tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức; cuộc thi "Thầy cô trong mắt em" do Bộ GD&ĐT tổ chức

  Thầy Phó Hiệu trưởng căn dặn viên chức và sinh viên hãy phấn đấu không ngừng, tu dưỡng rèn luyện bản thân để tiếp tục gặt hái được những kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo. Để tiếp tục vươn tới những thành tích mới, vinh quang mới, Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em sinh viên được tham gia các cuộc thi, những sân chơi trí tuệ bổ ích các cấp được tổ chức trong những năm học tới. Đồng thời đề nghị:

  Các đơn vị, đoàn thể trong trường, đặc biệt là Lãnh đạo các khoa tạo mọi điều kiện tốt nhất, kịp thời phát hiện, ươm mầm tài năng, bồi dưỡng các em sinh viên để tham gia và gặt hái thành công trong các sân chơi bổ ích dành cho sinh viên;


  Khen thưởng 
  sinh viên tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tình nguyện viên hỗ trợ tổ chức thành công Giải Bóng chuyền các câu lạc bộ nữ Châu Á năm 2023

  Các em sinh viên ngày hôm nay được tuyên dương, khen thưởng hãy tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện cho những chặng đường tiếp theo và hãy lan toả tinh thần tích cực từ thành tích đạt được tới đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường để cùng có được sự tự tin, năng lượng mới trong học tập và rèn luyện tại mái trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu.

  Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Thư - Đạt giải Nhì trong cuộc thi Olympic Toán học phát biểu tại chương trình

  Bạn Nguyễn Thị Hồng Thư - Đạt giải Nhì cuộc thi Olympic Toán học, đại diện cho 51 sinh viên được trao thưởng trong dịp này đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2 và các thầy cô đã thắp lên ngọn lửa đam mê giúp sinh viên có được những thành công. Và hứa rằng sẽ luôn khắc ghi những lời thầy cô đã dạy, để vượt qua chính bản thân mình, tiếp tục luyện rèn, học tập, nghiên cứu, góp phần mang vinh quang về cho gia đình, Nhà trường và Tổ quốc.

  Đồng thời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên, những thành công trong năm học vừa qua chưa phải là đích đến, nó chỉ là những điểm sáng trên hành trình còn đang trải dài ở phía trước, chúng ta hãy cùng nhau học tập, nghiên cứu, luyện tập và miệt mài tu dưỡng để có thêm những thành tích quý giá, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu, để mỗi khi chúng ta nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp, chúng ta có thể mỉm cười mà nghĩ rằng, chúng ta đã có sống có hoài bão và biết khát khao cống hiến, khẳng định bản thân trên mỗi chặng đường.


  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình


  Văn nghệ chào mừng

  Tuyên dương khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi là một trong những hoạt động thường niên, nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương, khuyến khích viên chức và sinh viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định tài năng và giá trị của bản thân, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2 đến với xã hội.


  Phòng CTCT-HSSV

   

Tin liên quan