Tin tức và Sự kiện

 • Trà cao cấp Ngọc Linh HPU2 của Viện Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng - Trường ĐHSP Hà Nội 2 được người tiêu dùng quan tâm, yêu thích và tin dùng

  • 00:00 09-01-2023
  Trong 02 ngày  16 và 17 tháng 12 năm 2022 Viện NCKH&ƯD - Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức trưng bày sản phẩm Khoa học công nghệ tại khu Giảng đường ABCD với sản phẩm chủ đạo là Trà cao cấp Ngọc Linh HPU2 và các sản phẩm khoa học của 03 đơn vị liên kết là: Công ty TNHH phát triển Công nghệ cao Minh Anh; Công ty TNHH Florist Việt Nam; Trung tâm Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Vĩnh Phúc.
  Một số sản phẩm Công ty TNHH Florist Việt Nam
  Trong 02 ngày trưng bày sản phẩm đã có nhiều lượt cán bộ, viên chức, cựu sinh viên và người học đã ghé thăm khu trừng bày và dùng thử các sản phẩm khoa học công nghệ của Viện NCKH&ƯD cũng như các đơn vị liên kết hợp tác với Viện cùng trưng bày. Tại nơi trưng bày, sản phẩm Trà cao cấp Ngọc Linh HPU2 đã được người tiêu dùng mua, dung thử và đánh giá cao về mùi vị cũng như nắm bắt được công dụng của sản phẩm này.

  Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm là nơi hỗ trợ tuyên truyền các hoạt động KH&CN, quảng bá, xây dựng hình ảnh, kết quả nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng cũng như các đối tác liên kết. Hy vọng đây cũng là cầu nối liên kết trực tiếp giữa các nhà khoa học và các công ty, trung tâm đưa tiến bộ KHKT vào thực tiễn.

  Trưng bày sản phẩm khoa học cũng là sân chơi hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từng bước làm quen với việc sản xuất kinh doanh theo chuỗi giá trị từ sản xuất tới tiêu thụ và cũng là một trong các kênh thông tin quan trọng để thúc đẩy quảng bá những sản phẩm KHCN. Các sản phẩm trưng bày được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như ý nghĩa khoa học công nghệ.

  Để có được 02 ngày Trưng bày Sản phẩm khoa học công nghệ thành công Viện Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng xin trân trọng cảm ơn các đơn vị Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh; Công ty TNHH florist Việt Nam; Trung tâm Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Vĩnh Phúc đã phối hợp để cùng tổ chức. Đặc biệt cảm ơn Công ty TNHH florist Việt Nam đã ủng hộ số tiền bán cây cảnh để ủng hộ cho chương trình “Mùa đông ấm”.

  Một số hình ảnh hoạt động tại khu trưng bày sản phẩm Khoa học công nghệ:


  PGS.TS. Nguyễn Văn Mã - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm khu giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ


  Các thế hệ thầy trò khoa Sinh - KTNN chụp ảnh lưu niệm


  Khách thăm quan, trải nghiệm khu trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ


  TS. Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng thăm quan trải nghiệm sản phẩm

  Khu trưng bày sản phẩm KHCN tại Hội trường 14-8


  Đại diện lãnh đạo của các đơn vị liên kết và có sản phẩm trưng bày đến thăm và chụp ảnh lưu niệm tại khu Trưng bày


  Chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị đối tác giới thiệu sản phẩm KHCN

  Viện NCKH&ƯD

Tin liên quan