• Cuộc thi Duyên dáng sư phạm năm 2020 thành công tốt đẹp

  • 00:00 23-11-2020
  Tối ngày 19 tháng 11 năm 2020, cuộc thi Duyên dáng sư phạm năm 2020 do Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã khép lại ấn tượng. Nguyễn Thùy Linh, nữ sinh năm thứ hai ngành Sư phạm Tiếng Anh, xuất sắc dành danh hiệu Hoa khôi.
   
  Hoa khôi Nguyễn Thùy Linh, K45B Sư phạm Tiếng Anh, đồng thời cũng đạt giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất
   
  Đến dự đêm chung kết có đồng chí Vũ Hồng Phúc, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Hữu Hòa, Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, đại diện các nhà tài trợ và đông đảo khán giả. Phát biểu tại đêm chung kết, đồng chí Phạm Thùy Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường - cho biết cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của rất động sinh viên trong trường và hơn 20.000 người trên cộng đồng mạng. Cuộc thi Duyên dáng sư phạm năm 2020 là một trong những hoạt động được tổ chức chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lần thứ XIII, nhiệm kì 2020 - 2023 và kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
   
  Duyên dáng sư phạm năm 2020 là sân chơi vui tươi, lành mạnh, nhằm tôn vinh nét đẹp toàn diện của các nữ sinh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.  Chương trình đã thu hút gần 100 sinh viên đăng ký, sau nhiều vòng thi hấp dẫn, 15 thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo và khán giả bình chọn vào trình diễn đêm chung kết với các phần thi Trang phục áo dài, Trang phục áo xanh thanh niên Việt Nam và phần thi Ứng xử.
   
  Các nữ sinh duyên dáng trong trang phục áo dài

  Các nữ sinh năng động trong trang phục áo xanh thanh niên Việt Nam
   
  Sau 02 phần thi Trang phục, top 06 thí sinh được chọn vào phần thi Ứng xử. Trước đó, các thí sinh đã hoàn thành phần thi Tài năng trong ngày 18 tháng 11 năm 2020. Trong phần thi Ứng xử, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi với nhiểu chủ đề về nghề sư phạm, về đạo đức, về tình nguyện, về sức khỏe, về hội nhập …để thử thách trí tuệ và kỹ năng giao tiếp. Với câu trả lời ấn tượng về chủ đề sức khỏe, nữ sinh Nguyễn Thùy Linh, K45 Sư phạm Tiếng Anh, đã thuyết phục được Ban Giám khảo và khán giả đồng thuận trao vương miện hoa khôi Duyên dáng sư phạm năm 2020.
   
  Các nữ sinh chụp ảnh cùng Ban Tổ chức
   
  Ngoài danh hiệu Hoa khôi, Ban Tổ chức đã chọn ra được 02 Á khôi gồm thí sinh Nguyễn Vũ Hương Ly, K46M Giáo dục Tiểu học và thí sinh Nguyễn Thị Hiền, K46D Giáo dục Tiểu học; giải Ba thuộc về thí sinh Hoàng Phương Nhi và thí sinh Vũ Thị Thu Lý cùng học lớp K45B Giáo dục Tiểu học và thí sinh Vũ Nguyễn Phương Thảo, K46B Sư phạm Ngữ văn. Giải Thí sinh tài năng nhất thuộc về Nguyễn Mai Phương, K46A Giáo dục Mầm non; Giải Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về hoa khôi Nguyễn Thùy Linh. 

  Giải thưởng Duyên dáng sư phạm năm 2020 là một danh hiệu khẳng định nét đẹp toàn diện của các nữ sinh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Trong thời gian tới các nữ sinh xinh đẹp sẽ còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa của Hội Sinh viên nói riêng và của Nhà trường nói chung. Nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, các thí sinh cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc đến các thế hệ giáo viên, giảng viên đã dạy dỗ, động viên học trò trong suốt con đường trưởng thành của mình. Các thí sinh đại diện cho sinh viên toàn trường cũng khẳng định sẽ trở thành những giáo viên đẹp trong tương lai, tích cực đóng góp cho sự nghiệp trồng người những điều tuyệt vời nhất.
   
  Ban Thông tin tuyên truyền Đoàn Thanh niên trường ĐHSP Hà Nội 2