Tin tức và Sự kiện

 • Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa III, năm 2022

  • 00:00 23-04-2022


  Toàn cảnh Lễ Khai giảng

  Ngày 22/4/2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung khóa III, năm 2022.

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Chi bộ, Trưởng các đơn vị và 46 học viên.

  Đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc

  Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trong giai đoạn hiện nay, yêu cầu các học viên sắp xếp công việc một cách khoa học, xác định đúng động cơ và thái độ học tập; chấp hành nghiêm túc quy chế, quy định của Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh, khắc phục mọi khó khăn để tham gia, hoàn thành nội dung, chương trình khóa học và đạt kết quả tốt nhất.

  Đồng chí Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 khẳng định, được tham gia khóa học Trung cấp Lý luận Chính trị, mỗi học viên phải thấy được niềm vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để xác định mục tiêu học tập và thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học. Phó Bí thư Đảng ủy mong rằng các học viên tham gia lớp học sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích và tích lũy thêm kinh nghiệm để đảm đương tốt hơn công việc của mình.

  Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

  Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung khóa III, năm 2022, tổ chức tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 do các thầy cô là giảng viên Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc giảng dạy và quản lý, gồm có 46 học viên. Trong thời gian học tập, học viên được trang bị những kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức, kỹ năng cần thiết khác cho cán bộ, công chức, viên chức. Kết thúc mỗi phần học đều có thi hết học phần, cuối khoá các học viên sẽ thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận tốt nghiệp theo quy định.

  Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung khóa III, năm 2022 được tổ chức vào một ngày đặc biệt (22 tháng 4), ngày sinh V.I.Lênin - “người đã thực hiện và phát triển chủ nghĩa Mác. Là người cha của cách mạng vô sản và cách mạng dân tộc giải phóng. Là người thầy đã tạo ra những chiến sĩ cách mạng khắp thế giới, chẳng những bằng lý luận cách mạng khoa học nhất, mà còn bằng đạo đức cách mạng cao cả nhất.” (Chủ tịch Hồ Chí Minh).

  Phòng CTCT-HSSV

Tin liên quan