Tin tức và Sự kiện

• Lễ vinh quy tân Tiến sĩ năm Tân Sửu 2021

• 00:00 19-01-2022

Các tân Tiến sĩ được Trường ĐHSP Hà Nội 2 vinh danh

Phát huy truyền thống coi trọng người hiền tài, sáng ngày 19/01/2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Tân Sửu 2021.

Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường tại Vườn cây Tiến sĩ Trường ĐHSP Hà Nội 2

Đến dự buổi Lễ có PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng các đơn vị và các Tân Tiến sĩ.

Năm Tân Sửu 2021, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 14 viên chức bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở các chuyên ngành khác nhau, được vinh dự xướng tên tại buổi Lễ, cụ thể như sau:

Chuyên ngành đào tạo

Lê Thị Ngọc Mai

Viện Khoa học Thể dục thể thao

PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân tiến sĩ tiếp tục nghiên cứu, phấn đấu sớm trở thành Phó Giáo sư, Giáo sư, có những đóng góp khoa học cho ngành, chuyên ngành đang theo đuổi, tạo ra những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn, ghi danh trên bản đồ nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế, tạo nên các nhóm nghiên cứu mạnh, cùng xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội 2 trở thành một trong những trường đại học sư phạm hàng đầu của Việt Nam, góp phần vào sự phát triển các cơ sở đào tạo giáo viên khu vực phía Bắc và cả nước; là trường đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á về đào tạo giáo viên và kết nối với hệ thống các trường phổ thông, hướng tới các trường đại học sư phạm hàng đầu châu Á; đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.

Tân Tiến sĩ Cao Thị Vân phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân Tiến sĩ được vinh danh năm Tân Sửu 2021, Giảng viên Cao Thị Vân - Khoa Lịch sử gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng nghiệp, bạn bè, gia đình đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các nghiên cứu sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu để có được thành quả như hôm nay. Đồng thời nguyện nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Phòng CTCT-HSSV